Dự đoán bóng đá Vòng loại World Cup 2022 Liechtenstein vs Armenia

Vòng loại World Cup 2022 Liechtenstein vs Armenia
Khai mạc 2:45 sáng – Thứ Năm, ngày 25 tháng 3 năm 2021
Địa điểm: Rheinpark Stadion.

Dự đoán bóng đá Vòng loại World Cup 2022 Liechtenstein vs Armenia
Dự đoán bóng đá Vòng loại World Cup 2022 Liechtenstein vs Armenia

Các câu hỏi luôn đặt ra đối với UEFA về mối quan hệ của họ với việc tiến hành các trận đấu vô cùng thất bại, nhân danh Vòng loại. Tuy nhiên, sự thăng tiến của những người đàn ông của Joaquin Caparros qua các cấp bậc đã là một điều mở mang tầm mắt cho những nhà phê bình này.

Bốn năm năm trở lại đây, đội được coi là một trong những đội tệ nhất thế giới. Nhưng nhờ những cơ hội do liên đoàn châu Âu cung cấp, họ đã chuyển mình thành một bên khốc liệt hơn nhiều.

Mặc dù họ vẫn chưa thể được gọi là tầng lớp tinh hoa của Châu Âu, nhưng họ cũng không phải là một trong những người tuế nguyệt. Trên thực tế, hãy lưu ý rằng họ đã được xếp vào League D trong giải UEFA Nations League khai mạc. Với những màn trình diễn nhạy bén, họ đã cố gắng đảm bảo thăng hạng vào cuối chiến dịch.

Và tại UNL 2020-21, họ đã tham gia vào League C. Họ tiếp tục cuộc chạy đua ma thuật của mình ngay cả ở đó, và cố gắng giành được một suất thăng hạng khác.

Vì vậy, đội sẽ khóa còi với những nước như Nga, Thụy Điển, Ukraine, v.v. trong phiên bản tiếp theo của UNL, ở League B.

Trong khi đó, The Blues-Reds vẫn là một trong những đội bóng tệ nhất thế giới. Họ đã ở League D kể từ khi UNL ra đời, và sẽ tiếp tục như vậy trong phiên bản thứ ba của nó.

Họ cũng đang trải qua một chuỗi trận tệ hại ở thời điểm hiện tại, và để thủng lưới liên tục. Hơn nữa, họ cũng có thành tích h2h đáng lo ngại trước đối thủ này trong nhiều năm qua.

Có khả năng, Armenia sẽ tiếp tục đà này và ghi một chiến thắng đầy cảm hứng khác vào thứ Năm tuần này.

Lịch sử đối đầu Liechtenstein vs Armenia

  • Henrikh Mkhitaryan và các học trò của mình có thành tích 100% bất bại trước đối thủ này.
  • Chưa một lần họ không thể tìm thấy mành lưới đối thủ này.
  • Trên thực tế, họ đã ghi từ hai bàn trở lên trong tất cả trừ một lần gặp nhau.
  • Tỷ số tổng hợp cho hai lần chạm trán gần nhất là 4-1 nghiêng về họ.

Dự đoán Vòng loại World Cup 2022 Liechtenstein vs Armenia

Dự đoán Vòng loại World Cup 2022 Liechtenstein vs Armenia

Những người đàn ông của Martin Stocklasa đã không thắng trong 18 trong số 20 trận đấu tổng thể gần đây nhất của họ, và một trong hai trận thắng duy nhất trong khoảng thời gian này là trước San Marino – trận đấu tệ nhất thế giới.

Tiếp tục, họ cũng không thắng trong 19 trong 20 lần ra sân trước đây trên sân nhà, và 15 trong số đó là những thất bại đáng xấu hổ.

Mặt khác, các đối thủ của họ đang có chuỗi 5 trận bất bại, và 3 trong số đó là những chiến thắng. Hơn nữa, họ cũng có thành tích bất bại 100% trong các cuộc đụng độ h2h trong những năm qua.

Có khả năng, Armenia sẽ chiến thắng vào thứ Năm tuần này tại Rheinpark Stadion.

Đội hình dự kiến Liechtenstein Armenia

Liechtenstein: Thomas Hobi (GK), Daniel Brändle, Andreas Malin, Jens Hofer, Maximilian Göppel, Martin Büchel, Yanik Frick, Noah Frommelt, Nicolas Hasler, Simon Kühne, Noah Frick.

Armenia: David Yurchenko (GK), Kamo Hovhannisyan, Taron Voskanyan, Varazdat Haroyan, Hovhannes Hambardzumyan, Solomon Udo, Artak Grigoryan, Hakob Hakobyan, Arshak Koryan, Tigran Barseghyan, Alexander Karapetyan.