Dự đoán bóng đá Vòng loại World Cup 2022 Bulgaria vs Thụy Sỹ

Vòng loại World Cup 2022 Bulgaria vs Thụy Sỹ
Khai mạc 2:45 sáng – Thứ Sáu, ngày 26 tháng 3 năm 2021
Địa điểm: Nacionalen Stadion Vasil Levski (Sofia).

Dự đoán bóng đá Vòng loại World Cup 2022 Bulgaria vs Thụy Sĩ
Dự đoán bóng đá Vòng loại World Cup 2022 Bulgaria vs Thụy Sỹ

Bulgaria hiện đang đứng ở vị trí thứ 68 trong bảng xếp hạng các đội tuyển quốc gia của FIFA. Bảng C của họ sẽ bắt đầu với việc tiếp đón Thụy Sỹ ở vòng loại. Đội khách đang đứng ở vị trí thứ 16 và là một trong những đội tranh cúp thế giới mùa này.

Chủ nhà sẽ thi đấu sau giải đấu UEFA Nations League được tổ chức vào năm 2020. Đội chủ nhà chỉ có một chiến thắng trong chín trận đấu gần đây nhất và đó cũng là trận giao hữu quốc tế với Gibraltar. Cuộc chạm trán trước đó của họ tại UNL đang diễn ra, và họ chia sẻ chiến lợi phẩm trong trận hòa không bàn thắng với Ireland.

Người Thụy Sỹ cũng sẽ đến thăm sau khi chạy tại UNL mùa này. Đội khách sẽ bước vào cuộc đụng độ với chỉ một chiến thắng trong tám trận gần đây nhất của họ. Tuy nhiên, tất cả những trận đấu không thắng này đều chống lại các bên mạnh. Họ sẽ đến thăm sau chiến thắng 3-0 trên sân nhà tại UNL trước Ukraine trong cuộc chạm trán trước đó.

Thành tích đối đầu giữa Bulgaria vs Thụy Sỹ (h2h)

  • Đội khách đã bất bại trong tất cả các lần gặp nhau kể từ năm 1990.
  • Cả hai đội đã ghi bàn trong ba trong số năm trận đấu gần đây của họ.
  • Chỉ có hai trong số năm trận đấu gần đây nhất của họ kết thúc với tỷ số hòa.
  • Cuộc chạm trán trước đó của họ đã mang lại chiến thắng 3-1 trên sân nhà cho người Thụy Sỹ.
  • Họ đã không gặp nhau trong bất kỳ cuộc thi lớn nào kể từ năm 2011.
  • Các đội sẽ gặp nhau lần đầu tiên tại Vòng loại World Cup.

Dự đoán Vòng loại World Cup 2022 Bulgaria vs Thụy Sỹ

Dự đoán Vòng loại World Cup 2022 Bulgaria vs Thụy Sĩ

Bulgaria không có nhiều ảnh hưởng khi họ bước vào trận đấu. Chủ nhà sẽ không tận dụng được nhiều lợi thế sân bãi với phong độ từ giải đấu cuối cùng trong lịch trình của họ. Ba trong số năm trận thua gần nhất chứng kiến ​​họ giữ sạch lưới ở mỗi trận. Điều này cho thấy những vấn đề của họ ở phía sau đối với chủ nhà.

Bên cạnh đó, họ đang ở một thứ hạng thấp hơn, điều này chiếm hết cơ hội của họ trong nhóm kỳ này. Trong khi đó, Thụy Sỹ cũng có phong độ mờ nhạt trong lịch trình của họ càng muộn. Nhưng các đối thủ trong thành tích của đội khách hầu hết đều đến từ 30 đội dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Là đội nằm trong top 16 bảng xếp hạng, đội khách nhiều khả năng sẽ tạo ra nhiều cơ hội trong trận đấu. Hơn nữa, họ là một đội khác Italia trong bảng đấu, có khả năng sẽ được đi tiếp vào vòng trong với sức mạnh đội hình và phong độ chung của họ so với các đội khác trong nhóm.

Đội hình dự kiến Bulgaria vs Thụy Sỹ

Bulgaria: M. Lukov, Cicinho Substituted, S. Popov, K. Dimitrov, G. Ivanov, G. Angelov, A. Tsvetkov, K. Malinov, B. Kraev, D. Iliev, S. Delev.

Thụy Sỹ: Y. Sommer, R. Rodríguez, N. Elvedi, M. Akanji, S. Zuber, X. Shaqiri, G. Xhaka, R. Freuler, E. Fernandes, H. Seferović, B. Embolo.